Bảo hiểm nhân thọ, kênh đầu tư tài chính giúp Tiền đẻ ra Tiền

0
483

 Các nhà đâu tư tài chinh luôn luôn hướng tới việc tiền đẻ ra tiền, tuy nhiên có rất nhiều kênh đầu tư tài chính , với vẻ như là tiền đẻ ra tiền thật nhưng không phải vậy vì chúng luôn có rủi ro tiềm ẩn không biết trước, chỉ có đầu tư bảo hiểm nhân thọ là cách vừa bảo vệ, vừa làm cho tiền đẻ ra tiền mà lại an toàn.

kênh đầu tư ” tiền đẻ ra tiền “

Gửi tiền vào ngân hàng, hay mua chứng khoán, trái phiếu, bất động sản. cũng là kênh đầu tư tốt nhưng điều kiện tiên quyết là lúc nào bạn cũng phải có tiền.

Thế nhưng, để tiền đẻ ra tiên thì điêu đương nhiên là bạn phải có tiền đã, và phải là 1 số tiền tương đối giá trị. Với ngân hàng, bạn phải tích lũy 1 thòi gian để có số tiền hợp lý trước khi đem gửi ngân hàng.

Với chứng khoán, tối thiểu bạn phải có 2 triệu để tìm hiểu thị trường, còn khi thực sự đầu tư thì đấy là 1 số tiền lớn và phụ thuộc vào mục đích đầu tư của bạn.

Và với bất động sản bạn thực sự cần số tiền lớn, không phải ai cũng có thể tham gia kênh đầu tư này.

Nhưng gửi tiền vào bảo hiểm nhân thọ vừa là “tiền đẻ ra tiền” vừa là bảo vệ thu nhập, lại tránh được rủi ro

Chỉ với việc bỏ ra ít nhất 20.000 đồng mỗi ngày là bạn đã có thể tham gia 1 hợp đồng bảo hiểm, vì số tiền tham gia bảo hiểm là sự đầu tư nhỏ giọt và theo định kì. Mà nó lại là cách để bạn dùng tiền tạo ra tài sản ngay lập tức.

đầu tư nhỏ giọt và theo định kì

Với một số tiền đầu tư khá nhỏ nhưng bạn nhận lại được các khoản lãi chia hàng tháng đủ để thực hiện những dự định ngắn hạn của mình, hay chi trả cho những nhu cầu trong cuộc sống. Nếu cho tới lúc đáo hạn, không có gì xảy ra, bạn sẽ nhận được đúng số tiền đó cộng thêm một số các khoản tiền mặt khác kèm theo hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ với số tiền tham gia đầu tiên ít và đóng định kì , tuy lãi suất và lợi nhuận không thể so sánh với ngân hàng và chứng khoán nhưng bạn còn được bảo vệ trước các rủi ro. Rủi ro xảy ra, đương nhiên người thụ hưởng sẽ được hưởng số tiền bảo hiểm khá lớn, giúp giải quyết được các vấn đề trong gia đình bạn.  Và dù cho số tiền bảo hiểm mà người hưởng thụ được nhận lớn tới đâu cũng không phải chịu bất cứ một khoản thuế thu nhập cá nhân nào.

Mỗi 1 kênh đầu tư đều có ưu thế là những nhược điểm của mình, tham gia vào kênh đầu tư nào là quyền quyết định của mỗi người. Tuy nhiên, với lợi ích bảo vệ rủi ro của mình thì sản phẩm bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm mà mỗi cá nhân đều nên tham gia.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here